Công ty KINGSON

TUYỂN DỤNG

Cơ hội nghề nghiệp tại KINGSON

Công ty KINGSON tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam.

Tại KINGSON, chúng tôi luôn rõ ràng minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến của tất cả nhân viên. Bạn sẽ luôn có một lộ trình training cụ thể, hoạch định quá trình thăng tiến của tất cả vị trí. Từ đó, bạn có mục tiêu rõ ràng để cố gắng từng ngày đóng góp và sự phát triển chung.

Vì sao chọn KINGSON

Công ty chúng tôi luôn xem con người là yếu tố tiên quyết, quyết định đối với sự thành công và phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì thế, ban giám đốc công ty luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống của toàn bộ công nhân viên.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cởi mở để mỗi nhân viên đều có thể yên tâm làm việc.

Không chỉ mang đến đãi ngộ tương xứng với năng lực, tại KINGSON bạn sẽ luôn có những chế độ đãi ngộ đặc biệt như các khóa đào tạo, huấn luyện nâng cao chuyên môn. Bạn sẽ luôn có những lộ trình thăng tiến rõ ràng để mỗi cá nhân có thể vươn lên những bậc thang mới trong công việc của mình.

KINGSON PAINT tuyển dụng mới nhất 2023

* NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Số lượng: 2 Nữ

Nơi làm việc: Bình Tân, Tân Phú

Thời gian làm việc: 8h/ngày, được nghỉ ngày chủ nhật và ngày lễ Tết.

Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, có kinh nghiệm (ưu tiên trong ngành sơn nước)

Độ tuổi: 20 – 40

Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn

* NHÂN VIÊN KINH DOANH

Số lượng: 5 Nam

Nơi làm việc: Miền Đông, miền Tây, Tây Nguyên .

Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, có kinh nghiệm Sale và Marketing ngành vật liệu xây dựng

Độ tuổi: 20 – 40

Thu nhập: Từ 10 đến 30 triệu/ tháng