THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty KINGSON là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam

Với triết lý kinh doanh “ chất lượng là thế mạnh ”, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Cá nhân, tập thể, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây hình thức hợp tác:

Quý đối tác điền biểu mẫu dưới đây, bộ phận hỗ trợ công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi những tài liệu cần thiết như bảng giá, catalogue, chính sách chiết khấu… để quý đối tác tham khảo.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển,

Công ty KINGSON rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

    THÔNG TIN CỦA BẠN

    THÔNG TIN KHÁC

    Đăng ký ngay