GIỚI THIỆU
KINGSON

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty KINGSON đã không ngừng sáng tạo và tự hào là nhà tiên phong trong ngành sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đã phủ khắp mọi miền của đất nước. Chiếm lĩnh thị trường phần lớn tại hơn 30 tỉnh thành thuộc các khu vực miền tây, miền Đông Nam Bộ, miền trung, và Tây Nguyên. Trải qua những sự thăng trầm, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước với các nhãn hiệu KINGSON, KINGKOTE, KINGCOAT, NOVA, và SOWA.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và khẳng định chất lượng các sản phẩm thuộc KINGSON. Ở KINGSON, chúng tôi luôn tâm niệm 1 điều “Sự uy tín công ty bắt nguồn từ sự hài lòng của khách hàng.”. Chỉ khi mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất và độ bền cao nhất cùng với việc đảm bảo tiến độ thì mới có thể đồng hành và được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

8 năm

Không ngừng sáng tạo và phát triển“Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm và đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất.”

lịch sử hình thành và phát triển

2015

Công ty Cổ phần Sơn và Chống Thấm Kingson được thành lập và sản xuất sản phẩm chống thấm nhãn hiệu KINGKOTE, SOWA tại Bình Tân, TP.HCM

2018

Với sự phát triển bền vững, Công ty thành lập thêm một cơ số mới: Công ty TNHH sơn KINGSON Việt Nam chuyên sản xuất dòng sản phẩm sơn nước mang nhãn hiệu: KINGSON.

2019

Công ty TNHH sơn KINGSON Việt Nam mua lại toàn bộ nhà máy, nhãn hiệu NOVA từ công ty TNHH Quý Sơn. Thành lập nhà máy KINGSON tại Đức Hoà, Long An.

2022

Công ty TNHH sơn KINGSON Việt Nam mua lại Công ty TNHH sơn KINGCOAT Việt Nam, chính thức sản xuất thêm nhãn sơn KINGCOAT.

trIẾT LÝ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam.

02

TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Lấy chất lượng làm tiêu chí kinh doanh với tâm niệm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất và độ bền cao nhất cùng tiến độ đảm bảo

03

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Chăm lo đời sống công nhân viên, cải thiện các chính sách chế độ cho người lao động

04

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Đầu tư, cải tiến quy trình sản xuất nhằm tăng chất lượng và giảm giá thành sản phẩm

05

DUY TRÌ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Liêm chính, trung thực, bình đẳng.
– Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, đối tác.
– Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung ứng.
– Đạo đức trong kinh doanh.
– Hợp tác – phát triển bền vững.
– Tuân thủ quy định pháp luật – Bảo vệ môi trường.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

8 năm

KHÔNG NGỪNG PHÁT
TRIỂN VÀ CẢI TIẾN

+ 1000

ĐẠI LÝ TRONG NƯỚC

Công ty KINGSON có hơn 1000 đại lý phân phối sản phẩm khắp cả nước

Chứng nhận ISSQ

CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Công ty KINGSON được VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ( ISSQ) cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008

05 Nhãn hàng

ĐƯỢC PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty KINGSON khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước với các nhãn hiệu KINGSON, KINGKOTE, KINGCOAT, NOVA, và SOWA.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Sản phẩm của chúng tôi đã phủ khắp mọi miền của đất nước. Chiếm lĩnh thị trường phần lớn tại hơn 30 tỉnh thành thuộc các khu vực miền tây, miền Đông Nam Bộ, miền trung, và Tây Nguyên. Trải qua những sự thăng trầm, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước với các nhãn hiệu KINGSON, KINGKOTE, KINGCOAT, NOVA, và SOWA.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và khẳng định chất lượng các sản phẩm thuộc Công ty KINGSON. Ở KINGSON, chúng tôi luôn tâm niệm 1 điều “Sự uy tín công ty bắt nguồn từ sự hài lòng của khách hàng.”. Chỉ khi mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất cùng với việc đảm bảo tiến độ thì mới có thể đồng hành và được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

  • TẦm nhìn
  • Sứ mệnh

TẦm nhìn

Công ty KINGSON tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam.

Không chỉ phát triển ở Việt Nam, KINGSON đang vươn mình ra thị trường quốc tế. Đem sản phẩm thương hiệu Việt Nam tới người dùng trên thế giới.

Không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình sản xuất nhằm tăng chất lượng và giảm giá thành sản phẩm

Xem thêm

Sứ mệnh

Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, Công ty KINGSON không ngừng sáng tạo và đầu tư để tìm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, KINGSON mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất sơn, chống thấm, các loại phụ gia chống thấm và các sản phẩm liên quan đến xây dựng tại Việt Nam.

Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, KINGSON trong thời gian sớm nhất sẽ đưa ra thị trường thêm các dòng sản phẩm sơn bền vững và chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Xem thêm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ
KINGSON

Nhiều nhãn hàng với đa dạng phân khúc

KINGSON có tổng cộng tới 5 nhãn hàng với nhiều phân khúc khác nhau, là một đại lý của KINGSON tôi thấy đây là một lợi thế bán hàng tuyệt vời.

Anh Sơn
Chủ đại lý sơn

khách hàng nhận xét về thanh bình 1

Lựa chọn tốt để làm công trình

Để xây dựng công trình lớn tôi đã phải khảo giá nhiều hãng sơn trên thị trường để tìm ra dòng sơn phù hợp về chất lượng và đảm bảo chi phí. Tôi đã bị thuyết phục bởi các nhãn sơn của KINGSON, đạt cả hai tiêu chí. Không cần băn khoăn gì gì thêm.

Anh Bảo
Chủ CTY xây dựng

khách hàng nhận xét về thanh bình

Chất lượng dịch vụ cho đại lý tốt

Là một đại lý chuyên phân phối các hãng sơn khác nhau, tôi cực kì hài lòng với dịch vụ và hậu mãi đối với đại lý từ KINGSON. Khi mở cửa tiệm gần như tôi được KINGSON hỗ trợ về mọi mặt mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Mới đây nhất, tôi còn được tặng một chiếc ô tô sau khi đạt chỉ tiêu bán hàng.

Anh Kha
Chủ đại lý sơn

khách hàng nhận xét về thanh bình 2

Chất lượng sơn đảm bảo, bền vững

Tôi đã sử dụng qua sản phẩm sơn nước và chống thấm từ KINGSON từ năm 2016. Tới tận bây giờ là được 7 năm, màu sơn vẫn giữ nguyên và không bị phai màu hay nấm mốc. Tôi rất ấn tượng với chất lượng của sản phẩm và vẫn luôn sử dụng KINGSON cho các ngôi nhà của mình tới tận bây giờ.

Chị Phương
Khách hàng thân thiết

khách hàng nhận xét về thanh bình 3