Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ Phần Sơn Và Chống Thấm KingSon gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến quý khách hàng.

Nhắc đến lĩnh vực chống thấm ai ai cũng biết thực sự việc chống thấm cho tổ ấm thân yêu của mình là điều không hề dễ dàng. Nhưng nay những trăn trở và băn khoăn của bạn đã được KingSon giải quyết giúp bạn. Dù là đơn vị mới thành lập trong lĩnh vực chống thấm nhưng KingSon biết nắm bắt, rút kinh nghiệm từ những đơn vị đi trước, những phản ánh của khách hàng và nắm bắt rõ nhu cầu cũng như trăn trở của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình và mang đến cho quý khách hàng thân yêu dịch vụ chống thấm tốt nhất uy tín nhất hiện nay.

Ở KingSon chúng tôi luôn tâm niệm 1 điều “Sự hài lòng của khách hàng tạo nên uy tín cho công ty”. Chỉ có mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, độ bền cao nhất và luôn đảm bảo tiến độ thì khách hàng mới tin tưởng và hợp tác với KingSon.

Công ty Cổ Phần Và Chống Thấm KingSon hoạt động trong các lĩnh vực

 • Cung cấp vật tư sơn và chống thấm.
 • Cung cấp giải pháp chống thấm.
 • Tư vấn và thi công chống thấm.

Với các sản phẩm nổi bật:

 • Chống thấm đa năng, chống thấm đen (Bitum)
 • Chống thấm Cement bê tông, chống thấm màu cao cấp
 • Sơn lót chống kiềm Cao cấp

Với những dịch vụ và giải pháp trên KingSon rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam và đặc biệt là tổ ấm vững bền – đẹp – hiện đại nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt phục vụ công tác cho nên KingSon có thể tự tin để khẳng định với khách hàng “KingSon không ngại khó – Chúng tôi luôn có giải pháp chống thấm tốt nhất, tối ưu nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, KINGSON đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để KINGSON mở rộng phát triển để trở thành tập đoàn hùng mạnh trong tương lai.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu VIỆT NAM và khu vực về sản phẩm sơn & hóa chất chống thấm trong xây dựng.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo để tìm ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Cung cấp các giải pháp sơn & chống thấm hiệu quả nhất,từ đó hướng đến “ Bền Vững Mọi Công Trình “.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Liêm chính,trung thực,bình đẳng.
 • Tôn trọng bản thân,đồng nghiệp,đối tác.
 • Công bằng với nhân viên,khách hàng,nhà cung ứng.
 • Đạo đức trong kinh doanh.
 • Hợp tác – phát triển bền vững.
 • Tuân thủ qui định pháp luật – Bảo vệ môi trường.

Sản phẩm chất lượng cao.
Giải pháp hiệu quả.
Bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp.
Thuận tiện và linh hoạt trong giao dịch mua bán.
Với phương châm “TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ”.

Thành công của một thương hiệu là sự tín nhiệm của người tiêu dùng vào sản phẩm của thương hiệu đó, yếu tố tạo nên sự tín nhiệm chính là chất lượng .KINGSON luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất chính vì thế CTY chúng tôi đã chính thức được VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ( ISSQ) Cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 .

Bên cạnh đó ,toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu KINGKOTE cũng đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của BỘ XÂY DỰNG trong việc chứng nhận hợp quy sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.